Junie House - Cún Siêu Phàm

JUNIE HOUSE | Cún Siêu Phàm

Junie House – Cún Siêu Phàm | Quần áo chó mèo

Chào mọi người ạ!

Con là Junie, con lf bé Samoyed đực một tuổi rưỡi. Đối với con và các bạn chó khác, ngoài việc được ở bên ba mẹ, được ăn ngon và chơi đồ chơi, thì tụi con cũng rất thích được làm điệu.

Tụi con thích được làm siêu nhân, thích được đeo vòng cổ phát sáng lung la lung linh. Con hy vọng là mỗi ngày sẽ có thêm nhiều ba mẹ đến với gia đình Junie House của con, và sẽ thấy thật nhiều bạn cún như con được mặc đẹp nữa ạ <3

Junie House chuyên cung cấp quần áo cho chó, quần áo chó mèo, khăn yếm dành cho chó lớn... Hotline 0901 18 46 48

Judas | Ba Junie

Judas - cunsieupham.com

Xin chào cô chú, đây là ba của con. Ba cũng là giống đực, thuổi thì con không biết ạ. Con thấy ba già nhưng lúc nào ba cũng bảo ba rất tỉnh và đập chai, hem có bị gay.

 

Ở nhà ba rất là lười, hiếm khi nào ba chịu làm cơm cho con ăn, ba hay mắng mỗi con hư, con ngoan ba cũng mắng.

 

Ba có sở thích nằm lên bụng và gác chân lên mình con. Lúc buồn ba hay thổi vào tai con, lúc vui ba cũng thổi.

Con yêu ba, yêu vừa chứ không yêu lắm…

Annie | Mẹ Junie

Còn đây là mẹ con ạ, mẹ là người yêu con nhất trên thế giới (là mẹ bảo thế chứ con cũng không biết nữa). Mẹ thích cho con mặc đồ cosplay, thích trang điểm tô má hồng cho con (con là con trai cơ mà, nghịch lý quá đi mất).

 

Tuy nhiên con lại rất thích được mẹ làm cho siêu nhân, làm cướp biển, lúc ấy nhìn con rất là oai, mấy bạn ruồi muỗi gián chuột nhìn con mà trong xoe mắt.

 

Con yêu mẹ con lắm, yêu hơn cả phô mai, chỉ thua hột vịt lộn một xíu xíu thôi.

Our Story

Junie House thành lập vào cuối tháng 11/2016 với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho các bé cún, mèo.

Bên cạnh nhu cầu ăn ngon, đi chơi, các bé cún, mèo cũng sẽ rất thích được diện đồ đẹp, có thể đơn giản chỉ là 1 chiếc nơ đeo cổ, 1 chiếc áo đẹp, đôi giày… 1 khi bé quen dần với việc mặc đồ, bé sẽ thích điều đó.

Bên cạnh đó, Junie cũng mong muốn mang lại niềm vui cho ba mẹ khi ngắm các em được diện đẹp, đặc biệt là trong những dịp lễ đặc biệt: Tết, sinh nhật, ngày cưới…

Junie House thật sự may mắn khi có những bạn khách hàng dễ thương đồng hành cùng chúng mình trong suốt hơn 2 năm qua. Junie House sẽ cố gắng hoàn thiện và mang đến cho các bé thật nhiều niềm vui hơn nữa trong tương lai.

Mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng Junie nhé <3

4.9/5 - (12 bình chọn)